Bạn là chủ đầu tư hay đang có ý định kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo?

Hỗ trợ cài đặt

Dịch vụ

Tư vấn và triển khai phần mềm quản trị kinh doanh sân cỏ nhân tạo

FMS được xây dựng từ việc tổng hợp nghiệp vụ quản lý kinh doanh, marketing của nhiều cụm sân bóng trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin đây là giải pháp tốt cho các chủ đầu tư sân bóng chuyên nghiệp. Các chủ đầu tư sẽ nhanh chóng có được phần mềm quản lý để sử dụng theo quy trình triển khai sau đây:

Quảng bá sân cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo rõ ràng không còn dễ dàng như cách đây 2-3 năm về trước ( 2011-2012). Lượng sân mới mở ra nhiều, chất lượng ngày càng tốt hơn trong khi lượng khách hàng tăng trưởng không thể nhanh đột biến được. Bạn cần phải chăm sóc khách hàng khôn ngoan, kinh doanh khôn ngoan và quảng cáo sân cỏ của mình một cách khôn ngoan.

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Chăm sóc cỏ nhân tạo sau khi thi công là một điều rất cần thiết, Người ta thường cho rằng cỏ nhận tạo không như loại cỏ bình thường không cần tới sự chăm sóc nó vẫn tồn tại được theo thời gian, nói như vậy không hẳn là đúng bởi cỏ nhân tạo cũng được làm và kết cấu bởi các vật liệu nhựa theo thời gian, tác động của thời tiết nếu ta không biết giữ gìn nó, nó cũng sẽ xuống cấp rất nhanh chóng

Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá tốt nhất

Cỏ nhân tạo giờ không còn là điều xa lạ và mới mẻ, bạn có thể dễ dàng tìm trên inetrnet sau 1 click. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm cỏ nhân tạo, xây dựng VEC vị thế một công ty chuyên nghiệp, kinh doanh lâu dài và bền vững

Cung cấp hạt cao su trải sân bóng cỏ nhân tạo

Nhà máy Sản xuất, tái chế cao su được VEC GROUP xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2012 tại Phủ Lỗ - Sóc Sơn – Hà Nội. Trên diện tích 2,500 m2 nhà xưởng với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và cho đến nay đã cung cấp sản phẩm cho hơn 2,000 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo trên toàn quốc.