Bạn là chủ đầu tư hay đang có ý định kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo?

Giới thiệu

Chúng tôi xây dựng phần mềm FMS từ nhu cầu thực tiễn khi công ty đầu tư một chuỗi các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hải Dương. Từ năm 2010, khi xây dựng các sân bóng mini cỏ nhân tạo cho khách hàng trên toàn quốc, trong quá trình thăm hỏi khách hàng về tình hình kinh doanh, chúng tôi nhận thấy vấn đề quản lý, marketing của nhiều sân bóng trên toàn quốc thực sự không tốt, gây thất thoát, các chủ sân bóng không kiểm soát được hiệu quả hoạt động của sân và phổ biến nhất là các sân bóng không biết làm sao có thể marketing, thu hút khách hàng và giữ khách hàng lâu dài. FMS ra đời giúp các chủ đầu tư quản lý, kiểm soát, marketing sân bóng của mình hiệu quả hơn.

  1. Hiệu quả là số 1

Đầu tư sân cỏ nhân tạo hay đầu tư kinh doanh bất kể ngành nghề nào cũng cần sự hiệu quả, bền vững, điều này thể hiện rõ ở 2 yêu cầu quan trọng:

  • Kiểm soát hoạt động nội bộ  (thu, chi...) và tối ưu nhân sự.
  • Phát triển khách hàng (Marketing qua các kênh khác nhau)

Chúng tôi lấy yếu tố hiệu quả này làm trọng tâm phát triển phần mềm và tin tưởng đây là công cụ không thể thiếu của các sân cỏ nhân tạo muốn kinh doanh hiệu quả.

Xin lưu ý: Không chỉ đối với khách hàng đã làm sân cần sử dụng phần mềm, ngay cả khi bạn đang có nhu cầu đầu tư sân cỏ nhân tạo thì sản phẩm này cũng là hết sức cần thiết để giúp bạn phân tích NÊN hay KHÔNG NÊN đầu tư sân cỏ nhân tạo.

  1. Sử dụng đơn giản, tương thích mọi thiết bị, kiểm soát mọi nơi

Phần lớn các sân bóng thì người sử dụng đều có ít kiến thức về tin học, chúng tôi đã lường trước được yếu tố này và thiết kế phần mềm phù hợp với yêu cầu thực tiễn đó. Hệ thống được xây dựng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản trị.

  1. Chi phí cực thấp, nâng cấp liên tục

Phần mềm được triển khai theo hướng dịch vụ, đây là cách làm giúp khách hàng bỏ chi phí rất thấp và đạt được hiệu quả cao nhất. Phần lớn khách hàng khi sử dụng một loại phần mềm nào đó thường lo lắng khi trả tiền xong sẽ không được hỗ trợ nữa khi gặp sự cố hay phát sinh yêu cầu mới, sử dụng FMS khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Phần mềm được cập nhật liên tục nhờ được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây.

  1. Liên hệ để được hỗ trợ

 Ngay khi cần, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904.79.5885 hoặc Email: phamtan@sanconhantao.com.vn