Bạn là chủ đầu tư hay đang có ý định kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo?

Thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng cao
Hỗ trợ cài đặt

Kinh doanh sân bóng

Giữ chân khách hàng lâu dài - Bí kíp thành công trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Trong kinh doanh, tìm kiếm được khách hàng đã khó, giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên còn khó hơn nhiều. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ lý do tại sao và cung cấp các giải pháp, công cụ xây dựng khách hàng lâu dài.

Cách thu hút khách hàng đến với sân bóng mini của bạn

Đã làm kinh doanh sân bóng thì cần phải có khách hàng, vậy làm thế nào để thu hút được khách hàng đến với sân của bạn?

 

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi kinh doanh sân bóng mini cỏ nhân tạo

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong kinh doanh sân bóng như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ đôi điều với bạn

Bán hàng nhờ xây dựng mối quan hệ

Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình, biến họ trở thành những khách hàng trung thành và đặc biệt hơn là trở thành những “phát ngôn viên” của công ty

Tuyệt chiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Bạn đang muốn tìm khách hàng tiềm năng để bán hàng nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng hiệu quả? Tham khảo những lời khuyên dưới đây để biến việc tìm kiếm khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kinh doanh sân bóng đã lỗi thời?

Để phục vụ nhu cầu của người dân, hàng loạt sân bóng đá mini đã được mọc lên ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Kinh doanh sân bóng đá đã trở thành một trào lưu và mang lại cho chủ sở hữu của nó khoản doanh thu không hề nhỏ. Tuy vậy, chính sự phát triển rầm rộ này đã khiến cho thị trường bão hòa, giờ đây những ông chủ sân bóng đang đối mặt với những khó khăn thực sự.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo: Không ít rủi ro

Dù không phải là mảng đầu tư mới mẻ nhưng thực tế tại TP.HCM nhiều người vẫn đang bỏ không ít công sức và tiền của để xây dựng sân cỏ nhân tạo kinh doanh. Song song với cơ hội vẫn tồn tại những thách thức không nhỏ trong ngành tưởng chừng “hái ra tiền” này

Mặt trái sân cỏ nhân tạo

Tại các bệnh viện như 115, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, con số những cầu thủ bị mổ gối do chơi bóng đá nhiều trên sân cỏ nhân tạo tăng lên đáng báo động.