Thời gian gần đây, việc xây dựng mới và khởi nghiệp kinh doanh sân cỏ nhân tạo nổi lên mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Từ việc tiếp xúc tư vấn, hoặc cùng hợp tác kinh doanh với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy những băn khoăn, những sai lầm thường gặp trong phương thức kinh doanh của các chủ đầu tư.
Tổ chức giải bóng đá là một loại hình sự kiện không thể thiếu đối với người kinh doanh sân bóng, nhằm quảng bá, thu hút cũng như tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng và nhất là tăng thu nhập trên sân trong suốt mùa giải. Trên quan điểm là chủ sân đứng ra tổ chức giải thêm với kinh nghiệm về tổ chức sự kiện,các giải bóng đá trên sân cỏ nhân tạo thành công, Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số lưu ý và các bước cần làm ...
Sau khi xác định đối tượng tham gia giải, bạn gửi thư mời hoặc thông báo đến các đội bóng. Song song đó là việc quảng bá giải trên sân, website sân bóng của bạn hoặc các phương tiện truyền thông có thể đưa thông tin về giải đến với đối tượng bạn sẽ mời tham gia.
Giải pháp quản lý để tránh mâu thuẫn phát sinh khi đầu tư chung sân bóng
Bài viết này chúng tôi giới thiệu về những cách quản lý việc đặt lịch thuê sân, những khó khăn, các tình huống xảy ra trong quá trình thuê sân và giải pháp để quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp.
Đây là tài liệu minh đã dành thời gian sưu tầm, mong mọi người lưu ý đọc Kỹ- Chiến thuật là 1 trong những điều cốt lõi của bóng đá hay bất kỳ một môn thể thao nào . Đầu tiên là kỹ thuật của mỗi cầu thủ : ,Trừ thủ môn có 3 cái lúc nào cũng phải tập 1.là tâng bóng,2.là chuyền bóng,3.là sút bóng và rê dắt (cái này tập trong khi đá nhiều hơn).
Trong kinh doanh, tất cả chúng ta đều đánh mất khách hàng vào một thời điểm nào đó, vấn đề nằm ở chỗ chúng ta học được gì từ việc này?
Những điều cần chú ý trong quản lý hoạt động sân bóng cỏ nhân tạo
Công nghệ xung quanh cỏ nhân tạo phát triển đã được thúc đẩy trong tất cả các lĩnh vực bao gồm công nghệ sợi, công nghệ cụm và lắp đặt hệ thống. Một trong những phần quan trọng của một hệ thống sân cỏ nhân tạo là hạt cao su. Tại sao sử dụng hạt cao su trong sân bóng cỏ nhân tạo?
Quản lý dịch vụ phụ trợ trên sân bóng cỏ nhân tạo
1 2
Mô tả ảnh