Quảng bá sân bóng trên website

Nếu như cách đây 2 năm - 2012, lượng sân bóng ở các thành phố lớn còn thiếu thì việc các chủ sân bóng không cần quảng cáo mà vẫn có khách hàng đến chơi là điều dễ hiệu, hiện nay thì khác. Sân bóng cỏ nhân tạo trở lên phổ biến và khách hàng có sự lựa chọn nhiều hơn, các đội bóng có nhu cầu tìm hiểu về sân bãi, dịch vụ, giá cả,.... và mỗi khi có nhu cầu tìm sân thì họ thường tìm qua Google.

VEC hiểu rõ điều đó và xây dựng kênh thông tin http://sanchoi.com.vn/san-bong-da giúp các sân bóng có thể nhanh chóng quảng bá sân của mình qua website.

  1. Lợi ích của khách hàng quảng bá sân bóng qua website:
  • Sân bóng được quảng bá nhanh chóng tới các cầu thủ: Trong thời gian 1 tháng bắt đầu quảng bá, chúng tôi cam kết sân bóng của bạn sẽ nằm vị trí số 1 của google.
  • Kết nối thông tin sân bóng trên website và mạng xã hội: Thông tin của sân bóng được giới thiệu trên website, kết quả trận đấu của các đội trong ngày sẽ được phần mềm đưa lên mạng xã hội Facebook của các cầu thủ, xây dựng kênh thông tin liên kết thường xuyên giữa sân bóng với các đội bóng.
  • Thao tác đơn giản: Khách hàng chỉ việc cập nhật thông tin kết quả trận đấu trong phần mềm ( thao tác này thực hiện khi khách hàng tính tiền cho khách) phần mềm sẽ làm toàn bộ công việc còn lại.
  • Hiệu quả bất ngờ: Chúng tôi đã áp dụng thử nghiệm trên hệ thống sân bóng chúng tôi đầu tư, hệ thống sân bóng của khách hàng do VEC xây dựng, kết quả đem lại là rất tốt, thực sự bất ngờ với nhiều chủ đầu tư.
  • Khách hàng đặt sân qua mạng: Nhiều khách hàng ngại ngần khi gọi điện thoại hỏi sân hay kiểm tra sân. Website là kênh hữu ích để bạn làm việc đó, Sử dụng website để quảng bá sân bóng sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng đặt sân hiệu quả và thuận tiện hơn.
  1. Làm sao để quảng bá qua website hiệu quả?
  • Cập nhật thông tin liên tục: Bạn nên cập nhật thông tin liên tục các giải đấu, kết quả trận đấu, các sự kiện diễn ra trên sân bóng. Hãy làm tươi mới sân bóng của mình, luôn xuất hiện trong đầu khách hàng, để khách hàng luôn nhớ đến mình khi cần đá bóng.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo: hãy làm điều này thật nghiêm túc, khách hàng là người trả tiền và họ có rất nhiều lựa chọn, khi bạn thực sự chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng sẽ "truyền miệng" qua website và bạn sẽ có lợi từ việc đó.
  • Làm tất cả để các đội bóng được tỏa sáng: Hãy chăm chỉ đưa các hình ảnh các trận đấu hay của mỗi đội qua website kèm theo những lời bình dí dỏm, tính năng cập nhật này đã có sẵn trên FMS. Bạn đầu tư sân bóng thì cũng chính là người làm tổ chức để các ngôi sao sân phủi được tỏa sáng, điều này luôn giúp bạn có lợi, bạn sẽ có nhiều đội đến chơi bóng trên sân của mình và luôn coi đó là sân nhà khi thi đấu.